logo

Vì sao chọn chúng tôi

Tầm nhìn

Mong ước góp phần nâng tầm ngành công nghiệp Việt nam. Khát khao trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị điện & dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực điện công nghiệp - tự động hóa.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng
Tối ưu hóa hiệu quả đầu tư, mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.
Đối với nhân viên
Tạo môi trường làm việc cạnh tranh, sáng tạo và là ngôi nhà thứ hai để mọi người cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển.
Đối với đối tác
Tinh thần Hợp tác Win-Win luôn được đặt lên hàng đầu.
Đối với xã hội
Góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển và từ đó mang lại các giá trị cho xã hội. Luôn xác định “lợi ích của doanh nghiệp phải gắn liền với lợi ích xã hội”.
 
Giá trị cốt lõi
 
Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hợp tác - Sáng tạo
 

Trải qua hơn 6 năm hoạt động, Công ty Thuận Khang dần chứng minh năng lực và các giá trị cốt lõi khi phục vụ Quý khách hàng. Niềm tin của Quý khách hàng là động lực to lớn cho chúng tôi phát triển, cải tiến không ngừng để nâng cao năng lực đáp ứng.

Thuận Khang hiểu rõ những băn khoăn của Quý khách hàng khi lần đầu hợp tác với chúng tôi, chính vì vậy một số lý do sau đây sẽ khiến Quý khách hàng tự tin trao cho chúng tôi cơ hội Hợp tác:

  • Các hãng mà Thuận Khang đang hợp tác là những hãng lớn, những tập đoàn toàn cầu và là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh của họ, chất lượng các sản phẩm và dịch vụ đã được khẳng định trên toàn thế giới.

  • Thuận Khang làm việc trưc tiếp với hãng, cam kết mang lại những  giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng về giá, về tiến độ, về chất lượng....

  • Khi hợp tác với Thuận Khang, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ cao nhất từ cả hai phía Hãng và Công tyThuận Khang.

  • Kho hàng dự trữ của Thuận Khang luôn đa dạng mẫu mã và số lượng, đảm bảo rút ngắn tiến độ giao hàng, tránh thời gian chờ đợi và đình trệ sản xuất.

  • Thuận Khang có đội ngũ kỹ thuật và dụng cụ chuyên dụng chính Hãng để hỗ trợ kỹ thuật Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và linh hoạt nhất.

  • Sản phẩm cam kết chính hãng, CO & CQ đầy đủ.

  • Tiến độ cung cấp hàng hóa luôn được ưu tiên hàng đầu

  • Tân tâm phục vụ khách hàng là Giá trị cốt lõi của Thuận Khang.

Chúng tôi đang mong đợi cơ hội hợp tác từ Quý khách hàng!  Tại sao không?

Hân hạnh được phục vụ!